Thủ tục xuất cảnh

Là bệnh viện thú y đầu tiên trong cả nước thực hiện thủ tục xuất cảnh cho thú cưng từ khi thành lập, PetCare có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giúp chủ nuôi gửi thú cưng đi nước ngoài hay cùng đi du lịch. Nhằm đáp ứng các thủ tục xuất nhập cảnh, PetCare cung cấp dịch vụ.

•    Tư vấn thủ tục xuất cảnh.
•    Cấp giấy chứng nhận sức khỏe (health certificate)
•    Hỗ trợ cấp giấy phép xuất cảnh (export permit).

Để chuẩn bị cho chuyến đi, thông thường thú cưng cần được gắn microchip, chích ngừa đầy đủ và làm các xét nghiệm cần thiết (ví dụ như chứng nhận kháng thể dại).

Các dịch vụ trên có thể thay đổi (mỗi năm) tùy theo quy định của nước nhập cảnh và quá cảnh (nếu có). Bên cạnh việc xác minh giấy tờ, yêu cầu với các cơ quan kiểm dịch, đại sứ quán, lãnh sự quán của các nước liên quan trong hành trình, bạn có thể tham khảo yêu cầu của các nước tại: https://www.iatatravelcentre.com/

Ngoài ra, bạn nên liên hệ với các hãng bay để kiểm tra, tham khảo về quy định về loại động vật cảnh, trọng lượng, sức khoẻ của động vật cảnh và lồng vận chuyển. Bạn cần đặt trước dịch vụ với hãng bay ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay. Nếu hành trình cho phép, sẽ tiện lợi hơn về mặt giấy tờ khi bạn nên chọn chuyến bay thẳng, với cùng hãng bay (không code share).

Để quá trình xuất cảnh được diễn ra thuận lợi, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị cho thú cưng càng sớm càng tốt và ít nhất 6 tháng trước khi khởi hành. 

petcare_19

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN THÚ Y PETCARE VIỆT NAM

PetCare 1:  124A đường Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại: (028) 3744 2505(028) 3523 4244

info@petcare.vn | www.petcare.vn